Tại sao bạn nên chọn Cscar?

Với đội ngũ Kĩ Thuật Viên Check xe trên 10 năm kinh nghiệm thẩm định và đánh giá xe ô tô cũ Cscar luôn đi đầu về dịch vụ check xe ô tô cũ tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía bắc. Bạn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ về dịch vụ check xe của Cscar với 3 lý do sau:

1. Đội ngũ Kĩ Thuật Viên Check xe có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Với đội ngũ kĩ thuật viên lâu năm trong nghề check xe và thẩm định giá xe bạn sẽ yên tâm hơn với chiếc ô tô mà bạn đang có ý định mua. Bạn sẽ không còn cảm giác lo sợ khi mua phải những chiếc xe lỗi như: đâm đụng, ngập nước hay đang hư hỏng ….

2. Cam kết Chất lượng tất cả chiếc xe được check bởi Cscar đều phản ánh đúng tình trạng của chiếc xe.

Đơn vị Cscar chỉ cung cấp dịch vụ check xe và tìm kiếm xe theo yêu cầu của quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Cscar. Chúng tôi cam kết không móc nối với người bán xe để phản ánh sai sự thật về chất lượng chiếc xe.

Sau khi check xe chúng tôi sẽ đưa là lời khuyên bạn có nên mua chiếc xe này về mặt chất lượng xe hay không. Và tư vấn bạn những bộ phận của xe chưa hỏng nhưng đang xuống cấp để bạn ra quyết định mua xe.

3. Phí dịch vụ của Cscar luôn tốt nhất thị trường.

Không những sở hữu đội check xe ô tô chuyên nghiệp, nhiệt tình Cscar còn mang đến cho các bạn mức giá check xe vô cùng hợp lý.

CSCAR.VN – 090 627 78 66

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN Ô TÔ VIỆT

Địa chỉ: DM6 – 13 Cụm CN Làng Nghề Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông

–      Tư vấn lựa chọn xe theo nhu cầu

–      Dịch vụ check xe, định giá toàn quốc

–     Dịch vụ tìm xe ô tô chính chủ